HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG VĂN HÓA TRONG ĐẢNG” VÀ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ III NĂM 2023

Ngày đăng: 22/08/2023

Sáng ngày 22/8/2023, Đảng uỷ phường Xuân Hà tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng văn hóa trong Đảng” và thông tin thời sự nổi bật về tình hình quốc tế, trong nước trong thời gian vừa qua.

Dự Hội nghị có Thạc sỹ Nguyễn Thị Kim Oanh - Trưởng khoa Lý luận cơ sở, Trường Chính trị Thành phố Đà Nẵng, cũng là báo cáo viên cho hội nghị; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Quận ủy viên, Bí thư đảng uỷ phường; cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành đảng bộ; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, UBMT và trưởng, phó các Hội đoàn thể chính trị xã hội phường; cán bộ, công chức phường và toàn thể đảng viên của đảng bộ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - báo cáo viên hội nghị trao đổi một số nội dung trong công tác xây dựng văn hóa trong Đảng, về đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên. Từ đó đảng viên tự nhìn nhận lại mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như trong các mối quan hệ của bản thân được thể hiện qua lời nói và hành động của mình, kịp thời uốn nắn. Ngoài ra, Báo cáo viên còn trao đổi thêm tình hình thời sự về công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời gian qua.

Qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở trên địa bàn phường, cũng như định hướng thêm công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn.Ái Nghĩa

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 359,245 Hôm qua: 560 - Hôm nay: 171 Tuần trước: 1,997 - Tuần này: 2,454 Tháng trước: 42,549 - Tháng này: 31,730 Đang trực tuyến: 15