Phường Xuân Hà tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Ngày đăng: 25/05/2022

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 23/5 UBND phường Xuân Hà phối hợp với BGH trường tiểu học Nguyễn Trung Trực tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

             Hiện nay, tình trạng tội phạm xâm hại tình dục trẻ em diễn biến hết sức phức tạp với nhiều thủ đoạn mới. Nó không chỉ gây tổn thương thể chất và những hậu quả nhất thời mà còn có thể ảnh hưởng lâu dài. Những hậu quả lâu dài biểu hiện từ nhẹ đến những rối loạn rất nặng. Những rối loạn này không chỉ liên quan đến sức khỏe sinh sản mà còn liên quan đến khả năng học tập, khả năng hòa nhập cũng như đối với sức khỏe tâm thần của trẻ. Trong thời gian gần đây, trên cả nước xảy ra hàng loạt vụ việc xâm hại tình dục trẻ em, gây bức xúc dư luận và gây hoang mang cho nhiều bậc phụ huynh. Tại buổi tuyên truyền, các em được nghe đ/c Nguyễn Tấn Đông Triều -  Trung tâm công tác xã hội Thành phố Đà Nẵng hướng dẫn một số kiến thức cơ bản cũng như một số kỹ năng phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em giúp các em phòng chống quấy rối và xâm hại.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền:


Nguyễn Phước

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 364,922 Hôm qua: 359 - Hôm nay: 203 Tuần trước: 3,305 - Tuần này: 1,637 Tháng trước: 35,770 - Tháng này: 21,874 Đang trực tuyến: 7