PHƯỜNG XUÂN HÀ TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ SAU CAI

Ngày đăng: 20/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 584/KH-UBND ngày 14 tháng 6 năm 2022 của UBND phường Xuân Hà về thực hiện tháng hành động về phòng, chống ma tuý năm 2022. Ngày 18/6/2022, UBND phối hợp Công an phường Xuân Hà tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ sau cai.

Về dự buổi sinh hoạt có đ/c Lê Thị Kim Ngân- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Phước – Phó Chủ tịch UBND, đ/c Trần Ngọc Cường- Phó trưởng công an phường, các đ/c lãnh đạo thường trực Hội LHPN, Hội nông dân, CCB và CSKV.

Sau hơn 1 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, CLB mới bắt đầu tổ chức sinh hoạt trở lại với mục đích tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của các đối tượng, qua đó tạo điều kiện hỗ trợ, giới thiệu cho đối tượng về việc làm hoặc tạo điều kiện vay vốn để kinh doanh buôn bán, đồng thời tuyên truyền, giáo dục để họ không quay lại con đường sử dụng ma túy. Qua trao đổi, có 3 trường hợp đề nghị UBND, hội đoàn thể hỗ trợ vay vốn và phương tiện sinh kế để làm ăn. Cũng tại buổi sinh hoạt, UBND phường đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn với tổng số tiền là 1,5 triệu đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Nguyễn Thị Phước