UBND phường Xuân Hà tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với người dân có thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường

Ngày đăng: 14/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 564/KH-UBND ngày 09 tháng 6 năm 2022 của UBND phường Xuân Hà về tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với người dân có thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường.

Tối ngày 14 tháng 6 năm 2022, UBND phường Xuân Hà đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với người dân có thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm, QUV, Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, chủ trì hội nghị; đại diện UBMTTQVN và các hội đoàn thể phường, BCH Công an, Quân sự phường, các bộ phận chuyên môn và hơn 200 người dân.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm đã thông qua báo cáo cải cách hành chính và công nghệ thông tin 06 tháng đầu năm 2022; đồng thời nhấn mạnh hội nghị là cầu nối để chính quyền gần dân hơn, hiểu dân hơn, đồng thời qua đây các thắc mắc, kiến nghị của Nhân dân về thủ tục hành chính sẽ được giải quyết.

Tại hội nghị, công dân có 12 ý kiến liên quan đến nhập khẩu, đăng ký lại khai sinh và thủ tục đề nghị hưởng bảo trợ xã hội thường xuyên. Các ý kiến này đã được các bộ phận chuyên môn trực tiếp giải quyết tại hội nghị./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Lê Nguyễn