HỘI THI CÁC CÂU LẠC BỘ NHÓM NHẢY HIỆN ĐẠI NĂM 2022

Ngày đăng: 15/08/2022

Nhằm tập trung tổ chức hoạt động văn hoá văn nghệ quần chúng của địa phương, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, góp phần nâng caotạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của văn hoá văn nghệ trong đời sống tinh thần của thanh, thiếu niên, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện trong giai đoạn mới.

Ngày 14/8/2022, Trung tâm VHTT&HTCĐ phối hợp Đoàn TNCSHCM phường Xuân Hà tổ chức Hội thi các nhóm nhảy hiện đại năm 2022. Về dự Hội thi có đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đc Nguyễn Tấn Nghĩa – Uỷ viên BTV- Chủ tịch UBMTTQVN, đc Nguyễn Thị Phước – Phó Chủ tịch UBND, đc Hồ Lê Viết Vinh- Bí thư Đoàn TNCS HCM phường cùng các đồng chí đại diện thường trực Hội đoàn thể, đoàn viên thanh niên, các nhóm nhảy tham gia Hội thi. Thành viên các nhóm nhảy và cá nhân hiện đang thường trú hoặc tạm trú tại phường Xuân Hà. Độ tuổi từ 13 đến 17 tuổi, không thuộc các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp như: Nhà hát Trưng Vương, đoàn văn công quân khu 5, … Sau cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho liên chi  đoàn Xuân Đán, giải Nhì chi đoàn Hà Đông, 2 giải Ba cho liên chi đoàn Tân Trung, Tân Chánh.

Nguyễn Thị Phước