BẾ MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022

Ngày đăng: 15/08/2022

Chiều ngày 14/8/2022, BCĐ hoạt động hè phường Xuân Hà tổ chức Lễ bế mạc hoạt động Hè năm 2022. Về dự lễ có đồng chí Võ Duy Rin- Bí thư Quận đoàn Thanh Khê, đ/c Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đ/c Nguyễn Tấn Nghĩa – Uỷ viên BTV- Chủ tịch UBMTTQVN, đ/c Nguyễn Thị Phước – Phó Chủ tịch UBND, đ/c Hồ Lê Viết Vinh- Bí thư Đoàn TNCS HCM phường cùng các đồng chí đại diện thường trực Hội đoàn thể, Ban giám hiệu các trường học, đại diện cấp uỷ chi bộ, chi đoàn KDC, đoàn viên thanh niên.

 Sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19, BCĐ đã cùng các ban ngành hội đoàn thể là thành viên BCĐ đã xây dựng kế hoạch với nhiều hoạt động sôi nổi với chủ đề “Sắc màu  mùa hè”. Trải qua 3 tháng sinh hoạt với nhiều hoạt động mới lạ, xen kẽ giáo dục về kiến thức, kỹ năng sống, như: Lễ hội vào hè, Tập huấn phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, các em đã một phần nào được hiểu và trang bị thêm kỹ năng cho mình. Bên cạnh đó, những hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng được BCĐ hè phường quan tâm tổ chức theo nhu cầu của các em như: Ngày hội team bulding, lễ hội hội té nước, không chỉ là các hoạt động đội nhóm BCĐ còn tổ chức thêm các hoạt động để các em có thể phát triển bản thân mình,tạo được nguồn nhân lực bổ sung cho các hoạt động của địa phương như: ngày hội kỹ năng phường Xuân Hà, liên hoan các CLB nhóm nhảy,cuộc đua kỳ thú, giải bóng đá cho các em thiếu niên... đã tạo được ấn tượng với phụ huynh và các em về một mùa hè vui tươi, bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

Để đạt được những thành công trên, bên cạnh sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, sự hỗ trợ của UBND phường, sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong BCĐ hè, đặc biệt sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Đoàn TNCS HCM phường và Đội TNTN đã giúp cho BCĐ quản lý và tổ chức nhiều sân chơi chơi cho học sinh trong thời gian qua.

       Tại Lễ bế mạc hè, BCĐ đã trao thưởng cho 3 đội tham gia tốt hoạt động hè và Đội TNTN, Đoàn TNCS HCM trao thưởng cho 25 em là thành viên CLB kỹ năng Lê Thị Hồng Gấm, đồng thời bàn giao học sinh về cho các trường học trên địa bàn phường.

   Một  số hình ảnh tại buổi lễ:


Nguyễn Thị Phước

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 229,370 Hôm qua: 383 - Hôm nay: 476 Tuần trước: 3,347 - Tuần này: 2,026 Tháng trước: 23,708 - Tháng này: 8,146 Đang trực tuyến: 19