PHƯỜNG XUÂN HÀ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG ĐỢT CAO ĐIỂM TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ EM

Ngày đăng: 16/08/2022

Thực hiện Công văn số 1605/UBND-VP ngày 12 tháng 8 năm 2022 của UBND quận Thanh Khê về việc triển khai thông báo số 395/TB-VP của Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng và ddaaruy mạnh công tác tiê chủng vacxin phòng COVID-19 trên địa bàn quận.

Sáng ngày 16/8, UBND phường Xuân Hà phối hợp với các trường học trên địa bàn phường tổ chức Lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em. Về dự lễ phát động có đ/c Nguyễn  Minh Trí- Phó Chánh Văn phòng UBND quận, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo quận, đại diện lãnh đạo phòng y tế, đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm- Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Minh Tâm – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, đại diện các ban ngành hội đoàn thể, Ban giám hiệu các trường cùng toàn thể giáo viên, học sinh trên địa bàn phường.

Chiến dịch tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi có ý nghĩa rất quan trọng, trước tiên để bảo vệ sức khoẻ cho con em chúng ta trong tình hình dịch COVID-19, góp phần giảm mắc bệnh cho trẻ em và giảm lây truyền giữa các thế hệ trong gia đình và các giáo viên, học sinh tại trường học. Tiêm vắc xin cho trẻ em cũng giúp thúc đẩy các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa cuộc sống trở lại bình thường. UBND phường và BGH nhà trường kêu gọi mỗi CB, GV, NV, mỗi gia đình học sinh cùng chung tay với nhà trường tiếp tục hưởng ứng và vận động mọi người cùng hưởng ứng chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid -19 đảm bảo số mũi theo quy định.  Giao BGH và giáo viên các trường học tăng cường công tác phối hợp, tuyên truyền, tư vấn cho cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của học sinh về tác dụng, lợi ích của việc tiêm chủng, những phản ứng có thể gặp sau tiêm chủng và trách nhiệm bảo đảm quyền được tiêm chủng của trẻ em để tạo sự đồng thuận, vận động các em và phụ huynh, người chăm sóc trẻ đưa con em đi tiêm chủng phòng dịch Covid-19 đầy đủ, kịp thời. Sau buổi phát động, các giáo viên và học sinh tiếp tục tiến hành tiêm vacxin đảm bảo đủ mũitheo quy định.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động:


Nguyễn Thị Phước

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 364,874 Hôm qua: 359 - Hôm nay: 155 Tuần trước: 3,305 - Tuần này: 1,589 Tháng trước: 35,770 - Tháng này: 21,826 Đang trực tuyến: 15