HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG XUÂN HÀ TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÁT HIỆN SỚM TRẺ CÓ DẤU HIỆU RỐI NHIỄU TÂM TRÍ

Ngày đăng: 18/08/2022

   Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng phát hiện sớm trẻ có dấu hiệu rối nhiễu tâm trí cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ. Ngày 16 tháng 8 năm 2022 Hội Liên hiệp phụ nữ phường Xuân Hà phối hợp với Trung tâm công tác xã hội TP Đà Nẵng mở lớp tập huấn cho gần 60 người là lực lượng cốt cán, phụ huynh, người chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trên địa bàn phường.

     Tại buổi tập huấn Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung, giảng viên Đại học trường Đại học sư phạm Đà Nẵng đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho các học viên như nguyên nhân, triệu chứng để phòng ngừa cũng như phát hiện sớm trẻ có dấu hiệu rối nhiễu tâm trí để từ đó có các biện pháp can thiệp sớm giúp cho trẻ cải thiện tốt hơn trong các sinh hoạt hàng ngày.

   Buổi tập huấn là một hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng cho phụ huynh, người chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, mang lại môi trường sống an toàn và sự phát triển lành mạnh của trẻ em.

Thu Hà

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 255,208 Hôm qua: 398 - Hôm nay: 201 Tuần trước: 3,360 - Tuần này: 599 Tháng trước: 20,237 - Tháng này: 22,657 Đang trực tuyến: 20