BAN THANH TRA NHÂN DÂN PHƯỜNG XUÂN HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THANH TRA NHÂN DÂN, NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày đăng: 26/08/2022

Sáng ngày 26/8/2022, Ban Thanh tra Nhân dân phường Xuân Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu Trưởng, phó Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Tuấn – Phó chủ tịch UBMTTQVN quận Thanh Khê; đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Tấn Nghĩa – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường, cùng các đồng chí là thành viên Ban thanh tra Nhân dân phường.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022 mặc dù tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, thành phố thực hiện nhiều đợt giãn cách, cách ly y tế nhưng hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân  - Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng phường đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy và UBMTTQVN phường tập trung đổi mới phương thức hoạt động đã thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội tại địa phương, đặc biệt chú trọng giám sát trên lĩnh vực an sinh xã hội; giám sát việc cán bộ công chức, đảng viên đương chức về sinh hoạt nơi cư trú; giám sát các công trình đầu tư của cộng đồng. Cũng tại hội nghị này đã tiến hành bầu Trưởng, phó Ban Thanh tra Nhân dân phường nhiệm kỳ 2022-2024; kết quả ông Trần Văn Sơn – Trưởng ban và ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó ban. Trong nhiệm kỳ mới, Ban Thanh tra Nhân nhân tiếp tục thực hiện việc giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề, và tham mưu giúp Ban thường trực UBMTTQVN phường hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra./.

Nguyễn Thị Diệp