CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM

Ngày đăng: 10/09/2022

Thực hiện Kế hoạch số 445/KH-UBND ngày 27 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân phường về việc triển khai công tác trẻ em năm 2022,

Để đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, tạo sự chuyển biến về nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc thực hiện quyền trẻ em theo quy định của Luật trẻ em, đặc biệt các quy định về bảo vệ trẻ em; xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em. Tạo điều kiện để tất cả trẻ em được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực. Định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới.

Chiều ngày 09/9/2022, UBND phường Xuân Hà tổ chức vui tết Trung thu và trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Kim Ngân, Phó bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Tấn Nghĩa, Chủ tịch UBMTTQVN; đồng chí Nguyễn Thị Phước, Phó chủ tịch UBND; Thường trực các Hội đoàn thể: Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCSHCM.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Phước, Phó chủ tịch UBND đã nhấn mạnh: Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch hoạt động của Chính quyền địa phương.Với tinh thần trên, tôi đề nghị các tổ chức đoàn thể KDC và các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi trong dịp tết trung thu, đặc biệt là những cháu còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

Cũng nhân dịp này, UBND đã trao 116 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh trao quà trung thu:Hà Thuỷ

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 364,850 Hôm qua: 359 - Hôm nay: 131 Tuần trước: 3,305 - Tuần này: 1,565 Tháng trước: 35,770 - Tháng này: 21,802 Đang trực tuyến: 16