HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG XUÂN HÀ TỔ CHỨC RA MẮT MÔ HÌNH “NÔNG DÂN TỰ QUẢN VỀ AN NINH TRẬT TỰ”

Ngày đăng: 16/09/2022

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, nhiệm vụ công tác Hội, phong trào Nông dân năm 2022 và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; Hội Nông dân phường tổ chức ra mắt Mô hình “Nông dân tự quản về An ninh trật tự” tại khu dân cư Xuân Đán 6 vào tối ngày 11/9/2022.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hậu – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân phường; đồng chí Trung tá Xiêng Thị Hồng Mai – Phó Trưởng công an phường; đồng chí Trịnh Phú Cưng – Bí thư chi bộ Xuân Đán 6; cùng các chi hội trưởng chi hội Nông dân trên địa bàn phường và toàn thể hội viên nông dân chi hội Xuân Đán 6.

Tại hội nghị, Hội Nông dân phường trao quyết định thành lập tổ nông dân tự quản gồm có 9 thành viên. Qua đó, nhằm phát huy vai trò tự quản của cán bộ, hội viên, nông dân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi và làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Ngoài ra, tổ nông dân tự quản đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành pháp luật, phòng chống tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội. Kịp thời hướng dẫn, hòa giải các vụ việc mâu thuẫn xảy ra trong nhân dân và tích cực tham gia tuần tra, bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn khu dân cư.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Quang Hậu