Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Ngày đăng: 16/11/2022

Để tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục; nâng cao vai trò, trách nhiệm và khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; động viên, khích lệ toàn ngành vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Thông qua các hoạt động chào mừng nhằm giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”; là dịp để địa phương và các thế hệ học sinh được tri ân, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục.

            Chiều ngày 15/11/2022, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN phường Xuân Hà long trọng Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Kim Ngân, PBT Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Minh Tâm, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đc PCT UBND, đồng chí Nguyễn Tấn Nghĩa, UV BTV, Chủ tịch UBMTTQVN phường; đại diện thường trực các Hội đoàn thể; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn phường.

          Phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), đồng chí Nguyễn Thị Phước, Phó Chủ tịch UBND phường khẳng định: Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục của phường Xuân Hà đã có bước chuyển biến đáng kể và dành được một số thành tích đáng tự hào. Đội ngũ giáo viên không ngừng lớn mạnh, đã từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Phong trào học sinh giỏi được giữ vững, học sinh của các trường cũng đã giành được nhiều giải cao trong các kỳ thi, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh có hạnh kiểm tốt, học sinh đỗ tốt nghiệp tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngày càng có nhiều giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về đào tạo, số lượng giáo viên dạy giỏi được cấp quận, cấp thành phố công nhận tăng lên hàng năm. Cơ sở vật chất của các trường học từ mầm non đến THCS đã được UBND quận Thanh Khê quan tâm, đầu tư đã làm cho bộ mặt của các trường học ngày cang khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, quan hệ tốt với cộng đồng xã hội, được nhân dân đánh giá cao. Nhiều năm liền, các trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, công đoàn vững mạnh xuất sắc và nhiều thành tích nổi bật khác trong các phong trào thi đua của ngành, trong các hội thi do quận và thành phố tổ chức. Với sự nỗ lực, phấn đấu, tập thể, giáo viên của các trường học cũng đã được thành phố, quận, phường tặng nhiều bằng khen, giấy khen và đã có cá nhân xuất sắc được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục-đào tạo tặng Bằng khen.

            Cũng tại buổi Lễ, UBND đã trao Tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 08 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học; trao 04 suất quà cho 4 trường học trị giá 12 triệu đồng./.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:Hà Thuỷ

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 359,998 Hôm qua: 368 - Hôm nay: 18 Tuần trước: 3,189 - Tuần này: 18 Tháng trước: 42,549 - Tháng này: 32,483 Đang trực tuyến: 5