HỘI NGHỊ GIAO BAN TÌNH HÌNH TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Ngày đăng: 27/01/2023

Chiều ngày 27/01/2023, Đảng ủy phường Xuân Hà đã tổ chức hội nghị giao ban nắm tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực , Ban Thường vụ Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường và các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc. Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đối tượng chính sách; hộ nghèo, cận nghèo, đảm bảo cho Nhân dân được vui xuân đón Tết được thực hiện chu đáo, tình hình đời sống nhân dân ổn định, không để người dân, hộ gia đình thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão. Công tác vệ sinh ATTP được tập trung thực hiện nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của ngành y tế, công tác tuyên truyền cổ động trực quan được triển khai chu đáo phong phú về màu sắc, tổ chức rộng khắp đến tận khu dân cư, tạo nên không khí trang trọng, rộn ràng, phấn khởi đón chào năm mới Qúy Mão 2023. Chỉ đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận và các Hội đoàn thể phường tăng cường công tác tuyên truyền vệ sinh ATTP, phòng chống cháy nổ, cấm tàng trữ vận chuyển buôn bán và sử dụng pháo nổ, vật liệu trái phép. Công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững ổn định, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.

Phát biểu tại hội nghị,  đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, biến khó khăn thành đồng lực, chung sức thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.


Ái Nghĩa

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 299,202 Hôm qua: 308 - Hôm nay: 184 Tuần trước: 1,975 - Tuần này: 1,792 Tháng trước: 19,125 - Tháng này: 20,354 Đang trực tuyến: 12