THỰC HIỆN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LÀ VINH DỰ, TRÁCH NHIỆM CỦA THANH NIÊN

Ngày đăng: 08/02/2023

           Sáng ngày 08/02/2023, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường Xuân Hà tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

          Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy; các đồng chí là thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường, Mặt trận và các hội đoàn thể chính trị xã hội phường; cấp ủy chi bộ, Ban điều hành Tổ dân phố, Ban Công tác mặt trận khu dân cư có thanh niên nhập ngũ; đặc biệt là sự có mặt của 22 thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường thay mặt lãnh đạo địa phương gửi đến các bạn tân binh lời dặn dò, động viên tinh thần và lời chúc các bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ.

          Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận, các hội Đoàn thể, Hội đồng NVQS phường cũng tặng quà đến các bạn tân binh nhằm động viên, khích lệ tinh thần, chúc các bạn tân binh sẽ hoàn thành suất xắc nhiệm vụ, làm tròn bổn phận của công dân với đất nước. Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các tân binh hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó. Tại buổi giao quân, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”./.

       Một số hình ảnh tại Lễ giao quân:


Ái Nghĩa

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 299,171 Hôm qua: 308 - Hôm nay: 153 Tuần trước: 1,975 - Tuần này: 1,761 Tháng trước: 19,125 - Tháng này: 20,323 Đang trực tuyến: 9