HỘI NGHỊ TẬP HUẤN LỰC LƯỢNG CỐT CÁN CƠ SỞ NĂM 2023

Ngày đăng: 07/04/2023

Nhằm xây dựng và phát huy vai trò của lực lượng cốt cán trên địa bàn phường. Chiều ngày 05/4/2023, Đảng uỷ phường Xuân Hà tổ chức Hội nghị tập huấn lực lượng cốt cán cơ sở cho các đồng chí là Uỷ viên BCH Đảng bộ phường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận và Trưởng, phó các hội đoàn thể phường; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Trưởng Ban công tác Mặt trận và các Chi hội trưởng đoàn thể khu dân cư.

Tại Hội nghị tập huấn đã được nghe đồng chí Phạm Thị Lan Hương- Chuyên viên- Đại diện Ban Dân Chủ-Pháp luật-Tuyên giáo thành phố Đà Nẵng báo cáo chuyên đề Chỉ thị 18 và chuyên đề giám sát và phản biện xã hội; đồng chí Trung tá Hồng Minh Hiển - Trưởng phòng tuyên truyền phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an thành phố Đà Nẵng báo cáo chuyên đề nâng cao kỹ năng nắm bắt tình hình và phương pháp xử lý các tình huống khi có điểm nóng xảy ra cho lực cốt cán cơ sở.

Qua buổi tập huấn, lực lượng cốt cán cơ sở được bồi dưỡng thêm kiến thức về nâng cao kỹ năng nắm bắt tình hình và phương pháp xử lý các tình huống khi có điểm nóng xảy ra, các nội dung và phương pháp tham gia giám sát, phản biện xã hội… Từ đó vai trò, trách nhiệm của lực lượng cốt cán tại cơ sở được phát huy trong các phong trào hành động và khi có tình huống xảy ra, cũng như thực hiện tốt hơn công tác vận động quần chúng, công tác dân vận trong tình hình hiện nay./.

            Một số hình ảnh tại hội nghị:


Ái Nghĩa

Tin liên quan

 
 
Lượt truy cập: 359,273 Hôm qua: 560 - Hôm nay: 199 Tuần trước: 1,997 - Tuần này: 2,482 Tháng trước: 42,549 - Tháng này: 31,758 Đang trực tuyến: 12