Quý vị có thể gửi thư tới chúng tôi bằng cách hoàn tất biểu mẫu dưới đây. Để chúng tôi có thể trả lời thư của Quý vị, xin vui lòng khai báo đầy đủ.

Hoặc Bằng các phương tiện như: máy ghi hình, ghi âm, điện thoại di động, v..v.... khi giao tiếp, giải quyết hồ sơ, công việc ông, bà hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin, hình ảnh về tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức phương Xuân Hà trong thi hành nhiệm vụ, công vụ, nhất là trong việc thực hiện "5 xây"   xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức: trách nhiệm, chuyên nghiệp, trung thực, kỹ cương, gương mẫu và "3 chống" là chống các biểu hiện: quan liêu, tiêu cực, bệnh hình thức.
 

Thông tin, hình ảnh mà quý ông, bà cung cấp cho chúng tôi sẽ được xem xét, kiểm chứng, xử lý theo thẩm quyền phân cấp quản lý cán bộ, công chức, viên chức  và công khai theo quy định.
 

Việc làm của quý ông, bà sẽ là hành động thiết thực góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự phát triển của thành phố.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm cung cấp thông tin, hình ảnh và ý kiến đóng góp của quý ông, bà.
 

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ:

- UBND phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, 495 Trần Cao Vân -Đà Nẵng (SĐT: 0236.3714644), thư điện tử: xuanhaqtk@danang.gov.vn

Tiêu đề:

Họ và tên:

Địa chỉ email:

Điện thoại:

Gửi đến bộ phận:

Nội dung:

 Mã chống spam: Mã chống spam Thay mới    

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 8265
  • Tháng hiện tại: 38548
  • Tổng lượt truy cập: 9474532