Chi hội phụ nữ Tân chánh 2 chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2020 12:57 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2020 chi hội phụ nữ Tân Chánh 2 tổ chức cấp phát xà phòng và khẩu trang miễn phí cho người dân trong khu vực
        Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra bùng phát và xâm nhập vào Việt Nam từ những ngày đầu của năm 2020. Ở Đà Nẵng nhiều trường hợp đã phải cách ly gây ra lo sợ cho dân chúng.
        Trước diễn biến phức tạp khó lường của dịch bệnh, dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của cấp ủy chi bộ khu dân cư cùng với sự nhiệt tình và năng nổ của chị chi hội trưởng chi hội phụ nữ Tân Chánh 2 Phạm Thị Thanh Cơ chi hội phụ nữ đã vận động các tổ chức nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí để phòng chống dịch, số kinh phí vận động được chi hội đem mua sắm xà phòng, khẩu trang phát cho người dân nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu dân cư.
        Trong buổi cấp phát vào chiều ngày 02/3/2020 chi hội đã cấp phát miễn phí 30 mươi bánh xà phòng và 30 khẩu trang diệt khuẩn cho những người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn trong khu dân cư. Việc làm của chi hội phụ nữ khu dân cư Tân chánh 2 là một hồi chuông thức tỉnh người dân trong vấn đề phòng chống dịch bệnh. Không chỉ khi có dịch mà hàng tháng hàng quý chi hội phụ nữ Tân Chánh 2 luôn tham gia đầy đủ các buổi gọn vệ sinh do các ngành các cấp phát động.
Tác giả bài viết: Lê Phước Tiên·
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết