Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN phường Xuân Hà thăm các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19

Đăng lúc: Thứ hai - 09/08/2021 13:47 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Chiều ngày 07/8/2021, Đảng ủy, UBND, UBMT cùng các ban ngành đoàn thể phường Xuân Hà đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và động viên các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch gồm các đơn vị: Công an, Quân Sự, Y tế, Quy tắc phường và 27 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại các khu dân cư. Đồng thời tiếp tục chỉ đạo các lực lượng kiểm soát chặt chẽ và xử lý những trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/UBND của UBND thành phố.
Thay mặt Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm -Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế, các lực lượng trực tiếp tham gia vào công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng không quên động viên các lực lượng cố gắng vượt qua mọi khó khăn,  tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường trong thời gian đến. Chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 ra khỏi cộng đồng.
Một số hình ảnh lãnh đạo phường thăm các lực lượng phòng, chống dịch

Tác giả bài viết: Ái Nghĩa