Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN và Công đoàn phường Xuân Hà tổ chức gặp mặt nữ CBCC cơ quan nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Đăng lúc: Thứ tư - 20/10/2021 14:52 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Sáng ngày 20/10/2021, tại hội trường, Đảng uỷ - UBND - UBMTTQVN - Công đoàn phường Xuân Hà tổ chức gặp mặt nữ CBCC phường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).
Tại buổi gặp măt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể chị em cán bộ, công chức phường Xuân Hà dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển.
Nhân dịp này, Nguyễn Minh Tâm đã tặng hoa và quà chúc mừng nữ CBCC cơ quan./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê, VP-TK