Đoàn thanh niên phường Xuân Hà: Tiếp tục phát triển các dấu ấn tình nguyện

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/12/2014 11:05 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Trong các năm qua, công tác tình nguyện được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng và là hoạt động khồng thể thiếu đối với công tác Đoàn.
        Thực hiện kế hoạch của Quận đoàn về việc tham gia bình chọn thi đua ảnh “Tấm gương tình nguyện tiêu biểu” và “Mô hình tình nguyện tiêu biểu” năm 2014. Với những kết quả đã đạt được, Đoàn phường đã chọn tham gia cuộc thi trên với:
         “Tấm gương tình nguyện tiêu biểu” là đồng chí Hồ Quang Trí – Bí thư chi đoàn Hà Đông 2 với những hoạt động tình nguyện tích cực và trách nhiệm trong suốt những năm qua như: Hiến máu nhân đạo, tham gia ra quân dân vận, VSMT, tham gia ATGT, Cổng trường bình yên, giúp đỡ thí sinh thi Đại học… và một số hoạt động khác.
Mô hình tình nguyện tiêu biểu” là mô hình “Trung thu cho em” của Hội LHTN phường với mô hình Múa lân phục vụ Trung thu miễn phí cho trẻ em khó khăn của các khu vực khó khăn, các nhóm trẻ gia đình trên địa bàn phường, kinh phí từ các khu vực hỗ trợ được tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em an tâm học tập.
Bên cạnh đó, mô hình“ Bao gạo nghĩa tình” của chi đoàn Quân sự phường với hình thức quyên góp tiết kiệm trong đoàn viên, nhận hỗ trợ gạo tận nhà cho 2 cụ già khó khăn hàng tháng cũng được Đoàn phường giới thiệu để tham gia trong cuộc thi ảnh tình nguyện lần này.
Nhìn chung, các ảnh tham gia đều mang tính chất tình nguyện thiết thực, được Quận đoàn Thanh Khê đánh giá cao, khuyến khích các đơn vị nhân rộng trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Lê Trường Tiệp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 572
  • Tháng hiện tại: 14838
  • Tổng lượt truy cập: 9450822