Hội CCB phường Xuân Hà tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/12/2014 10:57 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Chiều ngày 3/12/2014, Hội Cựu chiến binh phường Xuân Hà đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2014).
        Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đăng Điền - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường đã ôn lại truyền thống 25 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sự nỗ lực của cán bộ, hội viên, sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, Hội CCB Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, xứng đáng là tổ chức chính trị - xã hội, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cán bộ hội viên Cựu Chiến binh, ngày càng có vai trò tích cực trong đời sống xã hội, có uy tín và tín nhiệm trong nhân dân, được cấp ủy và chính quyền tin tưởng. 
          25 năm qua, Hội Cựu chiến binh phường Xuân Hà đã tổ chức tốt công tác xây dựng hội ngày một phát triển vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng các nguồn Quỹ ủng hộ Ngày vì người nghèo, Đền ơn đáp nghĩa … Đến nay, 100% hội viên đã thoát nghèo, số hộ gia đình Cựu chiến binh khá, giàu ngày một tăng. 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh; 100% hội viên gương mẫu và gia đình đạt chuẩn văn hóa.
          Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Trịnh Hồng Hải - Bí thư Đảng phường ủy đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Cựu chiến binh phường Xuân Hà đạt được trong những năm qua, các đồng chí mong muốn Hội CCB tiếp tục phát huy vai trò của mình trong xây dựng Đảng và chính quyền địa phương ngày một vững mạnh; Tiếp tục củng cố tổ chức, xây dựng và phát triển hội viên, nhất là ở các chi, tổ hội ngày một vững mạnh toàn diện; Chú trọng nhân rộng các điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất kinh doanh giỏi, các phong trào Hội Cựu chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế; giảm nghèo nhanh và bền vững; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục hội viên nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, nhận thức đúng đắn đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, yêu CNXH cho thế hệ trẻ ở địa phương.
Cũng trong dịp này, Hội Cựu chiến binh phường Xuân Hà đã trao kỷ niệm chương Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho 17 hội viên phường nhà.
Tác giả bài viết: Thành Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 676
  • Tháng hiện tại: 14942
  • Tổng lượt truy cập: 9450926