Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/10/2021 17:25 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Chiều ngày 14/10/2021, tại hội trường, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Xuân Hà đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). Dự buổi lễ có đ/c Lê Thị Kim Ngân- Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường, đ/c Nguyễn Minh Tâm -Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng 65 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; lực lượng đoàn viên, thanh niên của phường nhà bằng nhiều cách làm hay, sáng tạo đã tập hợp đông đảo lực lượng hội viên, thanh niên tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước như: “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Xây dựng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vững mạnh”... Qua đó, góp phần xây dựng toàn diện các thế hệ thanh niên có trí tuệ, sức khỏe, năng động, nhiệt huyết, giàu ước mơ và hoài bão lớn, đã có những đóng góp quan trọng bằng kinh phí, vật chất ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời là lực lượng chủ lực trong thực hiện mục tiêu kép, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đồng hành cùng cấp ủy chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo./.

Đ/c Nguyễn Minh Tâm, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng hoa cho Hội

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê, VP-TK