Thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật Đản Vesak PL 2563 - DL 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 22/05/2019 21:32 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Nhân Đại lễ Phật Đản Vesak PL 2563 - DL 2019, ngày 16/5/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN cùng các ban, ngành, đoàn thể phường Xuân Hà tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng tăng ni, phật tử trong phường. Đoàn đã đi thăm các chùa trên địa bàn: chùa Thanh Hà, Xuân Hòa, Thạch Quang.
        Tại các nơi đến thăm, các  đồng chí lãnh đạo phường  đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các tăng ni, phật tử trong các nhà chùa. Qua đó các đồng chí lãnh đạo phường mong muốn các vị tăng ni, phật tử sẽ kết hợp cùng Đảng và chính quyền động viên, vận động và tuyên truyền các phật tử phấn đấu ra sức học tập, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết các dân tộc, không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo, động viên các phật tử, tăng ni tiếp tục phát huy vai trò trong việc đoàn kết sống “Tốt đời- đẹp đạo”.
        Thay mặt cho giới chức sắc, các vị tăng ni, trụ trì chùa nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo phường  tới Phật giáo nói chung và các chùa nói riêng, các vị trụ trì hứa sẽ giữ gìn tốt cảnh chùa, quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ công tác từ thiện nhân đạo, cùng với địa phương xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú cho nhân dân, tiếp tục vận động quý tăng ni, đạo hữu tham gia các hoạt động nhằm xây dựng phường nhà  ngày càng văn minh giàu đẹp, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2019  mà địa phương đã đề ra
Tác giả bài viết: Lệ Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1766
  • Tháng hiện tại: 75920
  • Tổng lượt truy cập: 9326968