Tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND thành phố trước kỳ họp giữa năm 2015 tại phường Xuân Hà

Đăng lúc: Thứ hai - 13/07/2015 14:19 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Nhằm giữ mối liên hệ giữa nhân dân với Đại biểu dân cử ngày 17/6/2015 UBMTTQVN phường đã tổ chức tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND thành phố trước kỳ họp giữa năm 2015.
Về dự buổi tiếp xúc cử tri gồm các vị tổ đại biểu HDND thành phố; các vị đại diện lãnh đạo UBMTTQVN, UBND, các phòng ban quản lý nhà nước quận Thanh Khê; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các hội đoàn thể phường cùng 200 vị đại diện bà con cử tri trên địa bàn phường về dự.
Tại buổi TXCT bà con nhân dân đã nghe Ông: Nguyễn Quốc Bình – đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo 1 số nội dung chuẩn bị cho kỳ họp HDNDTP giữa năm 2015:
- Báo cáo dự thảo chương trình và nội dung kỳ họp giữa năm 2015;
- Báo cáo tóm tắt tình hình KT-XH  6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015;
- Thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố khóa 8;
Hội nghị đã nghe 13 ý kiến của cử tri phản ánh thẳng thắn những vấn đề tồn tại về vệ sinh môi trường, tệ nạn xã hội, những lãng phí của công và những hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội.
Ông: Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND phường đã thay mặt lãnh đạo địa phương trả lời 1 số ý kiến liên quan đến mãng QLNN của địa phương.
 Bà: Phan Thị Thúy Linh – đại diện tổ HDND thành phố tiếp thu và giải trình 1 số ý kiến của cử tri.
Buổi TXCT kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày./.

Tác giả bài viết: Thu Trang