Tổng kết công tác hội LHPN và phong trào thi đua năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 14/01/2020 22:58 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Chiều ngày 13 tháng 1 năm 2019 hội LHPN phường Xuân Hà tổ tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2019 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
           Hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2019 trên địa bàn phường tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời và đầy trách nhiệm của Ban Thường vụ Hội LHPN quận, Ban Thường vụ Đảng uỷ phường, sự phối hợp, hỗ trợ tạo điều kiện của Uỷ ban nhân dân phường và các ban, ngành đoàn thể của phường, nhờ vậy các nhiệm vụ của Hội được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trên toàn phường hưởng ứng tích cực và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, hiệu quả,  qua đó củng cố niềm tin, nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên phụ nữ đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp. 
           Ban Thường vụ Hội LHPN phường đã đẩy mạnh công tác chỉ đạo các Chi hội thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua; các chủ đề năm; và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Tích cực tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em, từng bước đổi mới nội dung phương thức hoạt động thu hút phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội.
           Qua đó, các chỉ đạo trọng tâm của Đảng ủy phường, Hội LHPN quận và thành phố được tập trung thực hiện đạt kết quả tốt. Hội LHPN phường được Hội LHPN thành phố tặng Bằng khen đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội; Công an thành phố Đà Nẵng tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; UBND quận Thanh Khê tặng giấy khen 10 năm thực hiện tốt chỉ thị 24, UBND phường tặng giấy khen thực hiện tốt phong trào chống rác thải nhựa. BCH phụ nữ phường họp xét thi đua cuối năm đề nghị Hội LHPN quận Thanh Khê khen tập thể Chi hội phụ nữ Xuân Đán 4 và cá nhân: Chị Đỗ Thị Vân chi hội trưởng chi hội phụ nữ Thuận An 1. Đề nghị UBND phường khen tập thể Chi hội phụ nữ Thuận An 1 và Thuận An 5; cá nhân chị Võ Thị Ngọc Dung chi hội trưởng Chi hội phụ nữ Xuân Đán 6; Chị Trương Thị Thu Chi hội trưởng Tân Chánh 3 và chị Đàm Thị Ly chi hội trưởng Chi hội phụ nữ Xuân Đán 3. Hội LHPN phường khen 7 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hội.
           Trong năm 2020 là năm chẵn kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN phường đã phát động các phong trào thi đua, công trình thi đua ngay từ đầu năm, triển khai sâu, rộng đến toàn thể cán bộ, hội  viên, phụ nữ nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội và các ngày trọng đại của đất nước, của dân tộc. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua do các cấp Hội phát động và thực hiện hiện có hiệu quả 3 nhiệm vụ trọng  tâm công tác Hội, thực hiện tốt các chỉ đạo trọng tâm của Đảng ủy phường…
           Cũng trong dịp này, nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền sắp đến Hội LHPN phường đã tặng 160 xuất quà tết cho cán bộ hội và hội viên khó khăn, các Chi hội phụ nữ vận động hội viên, phụ nữ tiết kiệm từ nguồn thu gom phân loại rác thải, vận động và phối hợp vân động các mạnh thường quân hỗ trợ 319 xuất quà cho các hộ khó khăn với tổng số tiền là: 184.450.000đ./.
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 979
  • Tháng hiện tại: 64751
  • Tổng lượt truy cập: 9069265