Tổ chức tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/01/2020 10:58 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chương trình “Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo” Xuân Canh Tý năm 2020 của Mặt trân các cấp, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, vận động các tổ chức, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tham gia hưởng ứng chăm lo Tết cho người nghèo.
         Chiều ngày 15/01/2020, UBMTTQVN phường Xuân Hà tổ chức trao tặng 200 suất quà Tết ( mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng) cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xuân Hà từ nguồn hỗ trợ của gia đình ông Nguyễn Thành Lân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn LADANA. 
         Tại đợt trao quà này, 200 hộ gia đình đã  được UBMT phường tặng quà trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đều là các hộ gia đình thuộc các đối tượng hộ nghèo, hộ là nạn nhân chất độc da cam, khuyết tật, hộ chính sách khó khăn, hộ người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.
          Những phần quà  tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.
Tác giả bài viết: Tấn Nghĩa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn