Đại biểu HĐND phường thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ năm - 05/11/2020 10:31 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và vận động 'Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo' được triển khai tại phường Xuân Hà. Thường trực HĐND phường đã phát động trong các Đại biểu HĐND phường tiết kiệm chi tiêu của cá nhân tham gia địa chỉ nhân đạo để hỗ trợ cho các đối tượng hộ nghèo, tàn tật, già yếu ốm đau thường xuyên trên địa bàn ứng cử, với mức hỗ trợ mỗi vị đại biểu hỗ trợ trị giá 150.000đ /01đối tượng/1 tháng, trong năm 2020 đã trao đến các đối tượng với tổng số tiền là 46,8 triệu đồng.
         T
         Việc làm này đã góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đồng thời giúp đở các hộ nghèo và khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Tác giả bài viết: Phương Bình