Lắp đặt bo viền cây xanh tuyến đường Trần Cao Vân, Hà Huy Tập

Đăng lúc: Thứ hai - 13/07/2015 10:54 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Thực hiện Đề án “Xã hội hóa cây xanh”, mô hình “ phường thân thiện môi trường/phường xanh-đẹp”, xác định việc trồng và chăm sóc cây xanh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của địa phương, ngay từ đầu năm lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể tham gia vào công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trồng và chăm sóc cây xanh, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc cây xanh góp phần tăng mật độ phủ xanh tại địa phương.
Tuyến đường Trần Cao Vân, Hà Huy Tập là một trong những tuyến đường chính của phường được UBND quận chọn làm tuyến đường thí điểm thực hiện Năm văn hóa văn minh đô thị  2015, UBND phường phối hợp với Hội LHPN phường tiến hành vận động nhân dân thường xuyên chăm sóc cây xanh, làm bo viền bồ hoa, trồng hoa vào các bồn cây đã có sẵn nhằm tạo mỹ quan trên tuyến đường.
Đến nay việc vận động đã huy động được tất cả người dân, doanh nghiệp trên 2  uyến đường nói trên tham gia tích cực, sau 01 tháng phát động đã lắp đặt được hơn 150 bo viền.
Công tác vận động nhân dân làm bo viền bồn hoa sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian đến, đảm bảo việc lắp đặt cả tuyến đường Trần Cao Vân (khu vực thuộc địa phận UBND phường Xuân Hà).
 
Tác giả bài viết: Minh Quý
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 24
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1643
  • Tháng hiện tại: 46516
  • Tổng lượt truy cập: 9205314