Phường Xuân Hà: Tổ chức Hội thi kỹ năng soạn thảo văn bản năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/08/2019 05:45 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chuyên môn của CBCC và nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản cho đội ngũ cán bộ, công chức chuyên môn.
        Ngày 21 tháng 8 năm 2019,  UBND phường Xuân Hà đã tổ chức Hội thi “Kỹ năng soạn thảo văn bản lần thứ 2 năm 2019” với các nội dung soạn thảo văn bản và gửi văn bản bằng hệ thống phần mềm quản lý văn bản. Với 12 CBCC chuyên môn thuộc UBND phường tham gia.
       Buổi thi diễn ra từ 15h00’ đến 15h45, đề thi do đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND phường ra đề. Trước khi kết thúc giờ làm bài các thi sinh gởi bài làm qua hệ thống văn bản điều hành để kiểm tra và đánh giá kết quả.
        Hội thi kỹ năng soạn thảo văn bản lần thứ 2 năm 2019 của phường Xuân Hà diễn ra nhằm giúp cán bộ, công chức của UBND phường  nắm vững quy định của Nhà nước về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản, nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao năng lực chuyên môn cho công chức, khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong xử lý công việc. Các thí sinh sẽ thi thực hành soạn thảo văn bản trực tiếp trên máy vi tính cá nhân tại UBND phường với phần thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản.
Tác giả bài viết: Thành Lâm