Phường Xuân Hà đã tổ chức các đoàn đi thăm chùa nhân dịp Đại Lễ Vu lan Phật lịch 2563

Đăng lúc: Thứ hai - 19/08/2019 08:09 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Nhân dịp Đại Lễ Vu lan Phật lịch 2563 (DL 2019), sáng ngày 12/8, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Hà đã tổ chức các đoàn đi thăm chùa Thạch Quang, chùa Thanh Hà và chùa Xuân Hòa.
         Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, chúc các vị Trụ trì, Tăng ni, Phật tử một mùa Vu Lan thật an lành. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp, các hoạt động từ thiện của các vị Trụ trì, Tăng ni, Phật tử trong thời gian qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương mong muốn toàn thể Tăng ni, Phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành và làm tốt công tác đoàn kết dân tộc; thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội, ủng hộ người nghèo, trợ giúp cho học sinh gặp khó khăn, người tàn tật, cô đơn... góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. 
         Các vị sư trụ trì các chùa đoàn đến thăm, đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đối với Phật giáo nói chung và các nhà chùa trong phường nói riêng, đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tác giả bài viết: Lệ Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 24
  • Tháng hiện tại: 80435
  • Tổng lượt truy cập: 9331483