Phường Xuân Hà: tập huấn trẻ em Câu lạc bộ quyền trẻ em năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/11/2018 15:55 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Thực hiện công văn số 470/PLĐTBXH-TE ngày 02/11/2018 của Phòng LĐTBXH quận Thanh Khê về việc tổ chức tập huấn trẻ em Câu lạc bộ quyền trẻ em năm 2018.
        Chiều ngày 13/11/2018, UBND phường Xuân Hà tổ chức buổi tập huấn cho các em học sinh là thành viên CLB Quyền trẻ em của phường. Đây là nội dung quan trọng trong thực hiện Quyền tham gia của trẻ em và tạo điều kiện cho trẻ em được nâng cao các kỹ năng căn bản để đối với bản thân trong việc phòng ngừa xâm hại, tai nạn thương tích.
        Tại buổi tập huấn, các em được hướng dẫn các kỹ năng phòng, chống xâm hại, tai nạn thương tích và trao đổi thảo luận một số vấn đề do báo cáo viên đưa ra. Thông qua việc tham gia sinh hoạt, tập huấn CLB Quyền trẻ em, các em  học sinh được nói lên tiếng nói của mình về các vấn đề thiết thực có liên quan đến trẻ em, được tìm hiểu và nâng cao nhận thức về quyền và bổn phậm của trẻ em. Đồng thời qua đó cũng tạo sân chơi bổ ích hỗ trợ cho việc học tập, nâng cao kiến thức xã hội và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các em. Cạnh đó, hoạt động của các CLB Quyền trẻ em còn góp phần thúc đẩy sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và xã hội về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phước
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 1441
  • Tháng hiện tại: 46314
  • Tổng lượt truy cập: 9205112