Phường Xuân Hà: tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 10/02/2020 08:16 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Hòa trong không khí sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 10/02/2020, phường Xuân Hà đã tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
          Tham dự có đ/c Đ/c Nguyễn Thị Kim Thu – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đ/c Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường, cùng các đ/c thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường.
         Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của phường Xuân Hà luôn được quan tâm thực hiện tốt từ khâu tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự ; quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ bảo đảm dân chủ, công khai nên số lượng và chất lượng thanh niên nhập ngũ được đảm bảo, đạt 100% chỉ tiêu. Năm 2020, phường Xuân Hà có 27 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để động viên thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, phường Xuân Hà đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tạo khí thế phấn khởi cho thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ. Theo đó, 100% thanh niên trúng tuyển của phường đã hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
         Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.
         Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho”.
Tác giả bài viết: Thành Lâm