Hoạt động Kỷ niệm 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ và 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/08/2015 23:15 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Thực hiện Kế hoạch số 379/KH- CA- MTTQ ngày 06/7/2015 của Công An và UBMTTQVN quận Thanh Khê về việc phối hợp tổ chức sinh hoạt nhân dân kỷ niệm 10 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” và 70 năm “Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam”. Công an – UBMTTQVN phường xây dựng Kế hoạch tổ chức sinh hoạt nhân dân tại các KDC.
Từ ngày 03 đến ngày 12 tháng 8 năm 2015 tại 7 điểm liên KDC đồng loạt tổ chức. Qua buổi sinh hoạt nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở từng khu dân cư, đề ra những giải pháp trong thời gian đến; động viên cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức và trách nhiệm trong công tác bảo vệ ANTT, phòng chống tội phạm ở KDC. Đồng thời tuyên truyền truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và Công an phường.
Nhân dịp này UBMTTQVN phường hỗ trợ học tập cho 24 học sinh nghèo vượt khó trị giá 12.000.000đ; các KDC tặng 24 xuất quà cho lực lượng DQDP, Tổ bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn; Để cảm ơn sự quan tâm của đội ngũ cán bộ Dân, quân chính đảng ở các KDC trong việc lãnh đạo phối hợp triển khai thực hiện công tác ANTT trong thời gian qua,  lãnh đạo Công an phường tặng 24 phần quà cho các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận.
Về dự buổi sinh hoạt với các KDC có đại diện lãnh đạo Công an, UBMTTQVN, các hội đoàn thể Quận; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Công an và các Hội đoàn thể phường. Các hoạt động ngày Hội được lãnh đạo các cấp đánh giá cao./.
Tác giả bài viết: Trần Thị Nhung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1066
  • Tháng hiện tại: 64838
  • Tổng lượt truy cập: 9069352