Phản hồi thông tin liên quan: Quán nhậu Ty Ty ở 853 Nguyễn Tất Thành hát nhạc gây ồn ào

Đăng lúc: Thứ tư - 31/07/2019 10:33 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Quán nhậu Ty Ty ở 853 Nguyễn Tất Thành thuộc phường Xuân Hà, quận Thanh Khê thường xuyên tổ chức hát nhạc cho nhau nghe gây ồn ào, mở với âm lượng rất lớn vào khoảng tầm 19h đến 23h hằng ngày, ảnh hưởng đến những người dân xung quanh. Kính mong cơ quan chức năng kiểm tra xử lý.
Trả lời của UBND phường: 
Qua phản ánh của nhân dân về việc quán nhậu Ty Ty địa chỉ 853 Nguyễn Tất thành thường xuyên giao lưu âm nhạc và mở nhạc lớn từ 19h đến 23h đêm gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ dân xung quanh. Vào lúc 14h 30 ngày 24/7/2019 các lực lượng chức năng của phường gồm Công an, VHTT đã tiến hành mời bà Lê Thị Minh Tâm là chủ quán nhậu Ty Ty đến Công an phường để giải quyết vụ việc trên, qua buổi làm việc các lực lương chức năng của phường yêu cầu bà Lê Thị Minh tâm thực hiện các nội dung sau:
1. Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày lập biên bản bà Lê Thị Minh Tâm phải cung cấp giấy phép kinh doanh đến các cơ quan chức năng phường.
2. Việc tổ chức giao lưu âm nhạc chỉ hoạt động từ 20h đến 22h đêm (có niêm yết giờ hoạt động giao lưu âm nhạc tại quán), phải đảm bảo cách âm và không mở nhạc lớn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ dân xung quanh.
3. Trong thời gian tới nếu quán Ty Ty không chấp hành những yêu cầu trên thì các cơ quan chức năng phường sẽ kiến nghị các cơ quan cấp trên kiểm tra, xử lý đúng theo quy định của Pháp luật.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1502
  • Tháng hiện tại: 46375
  • Tổng lượt truy cập: 9205173