Ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và vệ sinh môi trường ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp

Đăng lúc: Thứ tư - 12/10/2016 16:39 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 159/KH-UBND ngày 22 tháng 02 năm 2016 của UBND quận Thanh Khê về việc tổ chức thực hiện Phong trào Ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp năm 2016 trên địa bàn quận Thanh Khê và Kế hoạch số 1074/KH-UBND ngày 20 tháng 9 năm 2016 của UBND quận Thanh Khê về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn cấp thành phố và tháng hành động cao điểm thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” trên địa bàn quận Thanh Khê.
Vừa qua CBCC cơ quan UBND, đoàn viên, hội viên UBMT và các Hội đoàn thể phường Xuân Hà đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại trên vỉa hè và dưới bãi biển Nguyễn Tất Thành đoạn gần bãi tắm Thanh Khê qua địa bàn phường.
Hoạt động này nhằm tuyên truyền, phát động toàn thể nhân dân ra quân tổng dọn vệ sinh hưởng ứng phong trào ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp. Đồng thời, duy trì và thực hiện tốt phong trào ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp. Ngoài ra, UBND phường sẽ tập trung triển khai bằng các giải pháp thiết thực, cụ thể để thực hiện có hiệu quả "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016".
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của UBND phường Xuân Hà để tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức trong cộng đồng và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công cộng cũng như xung quanh khu vực mình sinh sống. Qua đó góp phần đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện Đề án “Xây dựng Thanh Khê - Quận môi trường” giai đoạn 2 (2016 - 2020) và Phong trào "Ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp"; "Phường thân thiện môi trường"./.

Tác giả bài viết: Minh Quý

Xem tiếp...