Phản hồi thông tin liên quan: Buôn bán lấn chiếm lòng đường tại K285/47 Trần Cao Vân

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2018 10:32 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Tại K285/47 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà bên cạnh trường tiểu học Hà Huy Tập các hộ kinh doanh hàng ăn buổi sáng thường xuyên lấn chiếm lòng đường nên xe ô tô không thể ra vào được. Việc này xảy ra đã lâu nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý. Ngoài ra, vào buổi tối hàng ngày từ 19h đến sáng có khoảng 7, 8 xe tải, xe ô tô đến đậu tại kiệt nên việc ra vào kiệt hết sức khó khăn. Kính đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra xử lý.
Trả lời của UBND phường: 
Qua phản ánh của công dân, UBND phường Xuân Hà đã chỉ đạo Tổ KTQTĐT phường lập biên bản nhắc nhở hộ kinh doanh bún và bánh mì ốp la tại đầu kiệt 285 Trần Cao Vân chấn chỉnh tình trang để xe dưới lòng lề đường, yêu cầu chủ hộ kinh doanh bố trí người sắp xếp của khách gọn gàng, đảm bảo cho người dân tham gia giao thông tại khu vực, có biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường quanh khu vực kinh doanh, buôn bán. 
Đối với nội dung phản ánh hằng đêm có nhiều xe tải, xe ô tô đậu tại kiệt gây cản trở giao thông, Qua kiểm tra, hằng đêm từ 18h00 đến 7h00 hôm sau, có từ 3 đến 5 chiếc ô tô 4 chỗ ngồi, xe bán tải của các hộ nhân dân xung quanh đi làm về đậu đỗ xe tại kiệt nên ít nhiều làm ảnh hưởng đến việc lưu thông đi lại của nhân dân, tuy nhiên tại kiệt không có biển cấm đậu, đỗ xe nên không xử lý được. BCH công an phường đã nhắc nhở các trường hợp trên đậu đỗ xe sát vỉa hè, gọn gàng tránh ảnh hưởng đến giao thông của nhân dân trong tuyến kiệt.
 Vậy UBND phường trả lời công dân được biết.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 302
  • Tháng hiện tại: 55098
  • Tổng lượt truy cập: 9059612