Phản hồi thông tin liên quan: Lấn chiếm lòng đường tại quán nhậu Sơn Đen

Đăng lúc: Thứ hai - 13/08/2018 10:30 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Quán nhậu Sơn Đen trên đường Hà Đông 2 để khách nhậu tràn xuống đường không còn lối đi lại, ồn ào gây mất trật tự. Đề nghị UBND phường Xuân Hà chấn chỉnh lại.
Trả lời của UBND phường:
Qua phản ánh của nhân dân thông qua cổng thông tin điện tử của Thành phố về việc quán nhậu Đức Đen trên đường Hà Đông 2 để khách nhậu tràn xuống đường không còn lối đi lại, gây ồn ào mất trật tự.
UBND Phường Xuân Hà đã chỉ đạo Tổ KTQTĐT phường tiến hành kiểm tra thực tế việc kinh doanh buôn bán của ông Hồ Ngọc Đức – Chủ quán nhậu Đức Đen ở địa chỉ trên.
Tổ KTQTĐT Phường lập biên bản làm việc yêu cầu ông Hồ Ngọc Đức phải cam kết với UBND phường thực hiện đúng với các nội dung sau đây:
  1. Phải có trách nhiệm bố trí nơi để xe đảm bảo việc kinh doanh để xe đúng nơi quy định, không được lấn chiếm lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán.
2. Thường xuyên quét dọn sạch sẽ vỉa hè, phải trách nhiệm tự quản bảo vệ hạ tầng kỹ thuật trong khu vực kinh doanh.
3. Thực hiện kinh doanh buôn bán văn minh lịch sự đảm bảo an ninh trật tự
Nếu hộ ông Hồ Ngọc Đức không thực hiện đúng các nội dung trên thì UBND phường sẽ xử lý vi phạm đúng theo quy định của Pháp Luật.
Vậy UBND phường Xuân Hà trả lời công dân được biết. Xin cảm ơn!