Phản hồi thông tin liên quan:Lớp dạy nhảy mở nhạc ồn tại 38 Hà Huy Tập

Đăng lúc: Thứ hai - 15/07/2019 10:33 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Trước đây Tôi đã phản ánh tại 38 Hà Huy Tập mới mở lớp dạy nhảy tầm khoản 2 tuần. Bắt đầu từ 5h sáng lớp dạy nhảy này mở nhạc ồn quá mức, người dân xung quanh không thể nghỉ ngơi được. Mong cơ quan chức năng kiểm tra, nhắc nhở để lớp dạy nhảy này có biện pháp cách âm, tránh ảnh hướng đến người dân lao động.Từ phía cơ quan chức năng có đề nghị cơ sở trang bị đầy đủ hệ thống cách âm, đảm bảo không ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh, nhưng đến nay đã gần 1 tháng nhưng vẫn chưa có biện pháp gì để giảm thiểu tiếng ồn. Kính mong cơ quan chức năng xử lý và yêu cầu chủ cơ sở thời gian chính xác trang bị hệ thống cách âm là khi nào, thực sự dân chịu đựng không nổi.
Trả lời của UBND phường:
Qua phản ánh của nhân dân, Tổ kiểm tra UBND phường gồm Công an, QTĐT, VHTT đã tiến hành kiểm tra thực tế tại cơ sở dạy nhảy Zumba địa chỉ 38 Hà Huy Tập do bà Lê Nguyễn Phương Kim làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra vào lúc 15h30 ngày 10/7/2019 Tổ kiểm tra nhận thấy tại tầng 2 và tầng 3 của cơ sở nêu trên có trang bị hệ thống cửa kính cách âm so với thời điểm kiểm tra trước đây vào ngày 3/6/2019 thì mức độ âm thanh phát ra có giảm so với trước. Tuy nhiên qua khảo sát tại các hộ liền kề như 38A Hà Huy Tập, 12 Kỳ Đồng thì âm thanh vẫn có ảnh hưởng đến các hộ liền kề. Tổ kiểm tra yêu cầu chủ cơ sở có biện pháp cách âm tốt hơn và đóng các cửa sổ khi tổ chức các hoạt động dạy nhảy tại cơ sở. Chủ cơ sở có ý kiến: mong nhân dân phản ánh trực tiếp đến cơ sở để cơ sở có biện pháp khắc phục tốt hơn. Ngoài ra công dân có thể liên hệ đường dây nóng của UBND phường: Đ/c Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND phường: 0913.415139 khi  sự việc đang diễn ra để tổ kiểm tra phường có biện pháp xử lý tại chỗ.
Vậy UBND phường Xuân Hà trả lời đến công dân được biết.

• Hôm nay: 2038
  • Tổng lượt truy cập: 9199735