Phản hồi thông tin liên quan:Thi công lắp đường ống phòng cháy chữa cháy tại K404 Trần Cao Vân không san lấp mặt bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 14/08/2019 10:33 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Tại K404 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê có 1 đội thi công xuống đào đường lắp đường ống phòng cháy chữa cháy. Hơn 5 ngày nay, đội thi công đào đường rãnh từ đầu kiệt vào trong, đường rãnh dài hơn 100m, rộng hơn 20 cm để lắp đường ống nhưng không chịu san lấp đất trả lại mặt bằng đường, gây nguy hiểm cho việc đi lại người dân trong kiệt. Kính đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý.
Trả lời của UBND phường:
Đối với phản ánh của công dân, UBND phường Xuân Hà trả lời như sau:
Tuyến kiệt 404 Trần Cao Vân thuộc công trình thi công họng chữa cháy do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản quận Thanh Khê làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công tổ chức đào đường lắp đặt đường ống phục vụ công tác PCCC tại KDC. đến nay đã hoàn thành, đơn vị thi công đã di dời toàn bộ xà bần giá hạ, hoàn trả lại nguyên hiện trạng mặt đường tuyến kiệt 404 Trần Cao Vân để đảm bảo nhân dân thuận tiện đi lại.
Vậy UBND phường Xuân Hà trả lời công dân được biết./.