Công bố quyết định về công tác cán bộ tại phường Xuân Hà

Đăng lúc: Thứ hai - 09/08/2021 13:33 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Chiều ngày 06/8/2021, đồng chí Hồ Thuyên – Phó bí Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê đã đến trao quyết định nhân sự tại phường Xuân Hà.
Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thuyên công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Xuân Hà đến nhận công tác tại Phòng Văn hoá – Thông tin quận Thanh Khê, giữ chức vụ Trưởng phòng. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Hà nhiềm kỳ 2021 – 2026. Trong đó: đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó chủ tịch UBND phường Xuân Hà được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Xuân Hà; đồng chí Nguyễn Phương Bình – công chức Văn phòng, Thống kê phường Xuân Hà được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND phường Xuân Hà. Thời gian giữ chức vụ từ ngày công bố quyết định.

Đ/c Hồ Thuyên - Phó bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê trao quyết định
Phát biểu tại lễ trao các quyết định, đồng chí Hồ Thuyên chúc mừng các công chức được trao quyết định trong đợt này. Đồng thời mong muốn các đồng chí phải không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, chung sức chung lòng thực hiện hiệu quả chức trách, nhiệm vụ trên từng lĩnh vực phụ trách.

Đ/c Hồ Thuyên phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí nhận quyết định bày tỏ niềm vinh dự khi được tin tưởng phân công nhiệm vụ công tác mới. Bản thân các đồng chí sẽ phát huy những kinh nghiệm thực tiễn ở cơ sở và cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao/.
Tác giả bài viết: Nguyễn Lê, VP-TK