Đăng lúc: Thứ ba - 30/11/2021 20:55 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Vừa qua, UBND phường Xuân Hà tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lập Bộ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2022, quản lý nhân hộ khẩu và phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường- chủ trì hội nghị, các đồng chí trong Thường trực UBND, UBMTTQVN và các hội đoàn thể phường, 116 thành viên Tổ COVID-19 cộng đồng.
Hội nghị tập huấn với 3 chuyên đề:
- Hướng dẫn kê khai Bộ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2022;
- Hướng dẫn quản lý nhân hộ khẩu;
- Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
Qua buổi tập huấn, Ban điều hành Tổ dân phố và Tổ COVID-19 cộng đồng cơ bản nắm được các kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tiễn công việc tại địa bàn khu dân cư./.
Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê, VP-TK