Khai mạc Đại hội Thể dục, Thể thao phường Xuân Hà lần thứ X, năm 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 08/11/2021 20:34 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Sáng ngày 07/11/2021, Đại hội Thể dục Thể thao phường Xuân Hà, lần thứ X năm 2021 đã chính thức khai mạc tại Hội trường UBND phường.
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Vương Tuấn Kiệt– Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao quận Thanh Khê; đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm- Quận uỷ viên -Bí thư Đảng uỷ phường, đ/c Nguyễn Minh Tâm - Chủ tịch UBND phường- Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao phường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực UBND, Ủy ban MTTQVN, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng với hơn 100 VĐV tham dự.
Đại hội Thể dục Thể thao phường Xuân Hà lần thứ X là ngày hội thể dục thể thao lớn của phường, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong xã hội hướng đến những ngày kỷ niệm lịch sử trọng đại của đất nước.
Đại hội Thể dục Thể thao phường Xuân Hà lần thứ X diễn ra từ ngày 07 đến 22/11/2021, có 07 đơn vị tham gia với hơn 100 vận động viên, thi đấu 08 môn với 17 nội dung thi đấu như: bóng đá, cờ vua, cờ tướng, kéo co,….
Đại hội Thể dục thể Thao phường Xuân Hà lần thứ X với mục đích nhằm nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao của quần chúng, thu hút nhiều người tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ở cơ sở; thúc đẩy và tạo điều kiện phát triển các môn thể thao dân tộc, các môn thể thao truyền thống ở địa phương; quy tụ các VĐV xuất sắc của địa phương tham gia thi đấu. Thông qua đó sẽ tuyển chọn lực lượng VĐV tham gia Đại hội thể dục thể thao quận Thanh Khê năm 2022./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê, VP-TK