Phường Xuân Hà trao phương tiện sinh kế cho đối tượng thuộc diện quản lý sau cai theo Nghị định 94/2009/NĐ-CP

Đăng lúc: Thứ tư - 22/12/2021 20:15 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Năm 2021, UBND quận Thanh Khê đã xét duyệt để UBND phường Xuân Hà thực hiện công tác dự phòng nghiện cho 05 đối tượng thuộc diện quản lý sau cai theo Nghị định 94/2009/NĐ-CP.
Chiều ngày 22/12/2021, tại hội  trường, UBND phường Xuân Hà đã tổ chức hỗ trợ mua sắm sinh kế tạo việc làm cho các đối tượng trong diện.
Về dự buổi trao tặng có Bà Phạm Thị Sen - Phó Chi cục trưởng Chi cục phòng chống TNXH thành phố Đà Nẵng, Ông Hoàng Quốc Cường - Phó Trưởng phòng LĐTBXH quận Thanh khê; đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Minh Tâm –  Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, Công an, các đồng chí đại diện UBMTTQVN, các Hội đoàn thể phường và các đối tượng được nhận hỗ trợ.
Theo đó, đã hỗ trợ mua sắm phương tiện sinh kế cho mỗi đối tượng là 10 triệu đồng với tổng kinh phí là 50 triệu đồng.
Đây là chương trình hết sức ý nghĩa và nhân văn, qua đó giúp các đối tượng được học nghề và tiếp nhận phương tiện sinh kế hỗ trợ cho học tập và lao động sản xuất ổn định cuộc sống và từ bỏ ma túy trở thành người tốt có ích cho gia đình và xã hội.
Một số  hình ảnh tại buổi trao phương tiện sinh kế:

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê, VP-TK