Phản hồi thông tin liên quan: Vật liệu xây dựng để ngổn ngang tại ngã tư Nguyễn Tất Thành và Hà Khê

Đăng lúc: Thứ năm - 03/12/2020 17:47 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Tại khu vực ngã tư Nguyễn Tất Thành giao với Hà Khê, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê có công trình nhà dân ngừng thi công đã lâu. Các đống xà bần chất dọc vải hè gây mất vệ sinh và mỹ quan. Đã góp ý nhiều lần trong các cuộc họp tổ dân phố nhưng vẫn chưa thấy triển khai dọn dẹp. Kính báo cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý./.
Qua phản ánh của công dân, UBND phường Xuân Hà đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn kiểm tra xác minh. Đồng thời liên hệ Chủ sở hữu công trình xây dựng tại địa chỉ nêu trên yêu cầu chủ sở hữu thực hiện dọn vệ sinh, di dời xà bần, rác thải gây mất vệ sinh môi trường trong vòng 7 ngày kể từ liên hệ. UBND phường sẽ tiếp tục theo dõi kiểm tra, và xử lý.