Ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại các lô đất trống trên đường Nguyễn Tất Thành

Đăng lúc: Thứ ba - 21/12/2021 21:51 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Thực hiện Công văn số 364-CV/QU ngày 07/12/2021 của Quận uỷ Thanh Khê về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan tại các lô đất trống. Vừa qua, UBND và UBMTTQVN, các hội đoàn thể phường (hơn 100 người) đã ra quân dọn vệ sinh tại đường Nguyễn Tất Thành.
Tại buổi ra quân, lực lượng đã dọn xà bần, giá hạ, rác và phát dọn cây tại các lô đất trống; hơn 03 khối rác thải đã  được  Xí nghiệp môi trường Thanh Khê vận chuyển đến nơi tập kết.
Sau buổi ra quân các hội đoàn thể đã trồng cây xanh nhằm tạo cảnh quan xanh, đẹp  tại các lô đất này; lãnh đạo phường cũng đã có sự phân công lực lượng theo dõi sau quá trình ra quân tại các lô đất trống này.
Một số hình ảnh ra quân:

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê, VP-TK